Ưu đãi lớn với Combo wifi internet + truyền hình cáp Viettel

meo-tang-toc-wifi-cua-nha-mang-viettel-rat-nhanh

Ngày nay, wifi hay mạng internet như là một phần không thể thiếu trong cuộc sống bởi nó mang lại quá nhiều tiện ích, rút ngăn khoảng cách mọi người. Hiểu được điều, với mong muốn mang đến cho người sử dụng nhiều lợi ích cùng với dịch vụ chất lượng tốt nhất, gói Combo wifi internet + truyền hình cáp Viettel ra đời vô cùng ưu đãi dành riêng cho khách hàng Viettel.

 

So với việc lắp đặt riêng lẻ, từng gói dịch vụ như wifi internet hay truyền hình cáp, truyền hình số Viettel thì việc sử dụng combo này giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

truyen-hinh-cap-so-viettel-la-gi-ban-da-biet-chua-1

 

Ưu đãi lớn với Combo wifi internet + truyền hình cáp Viettel, bạn sẽ thu về được những lợi ích gì?

 

Tuy nhiên, nhiều người vẫn cân nhắc liệu sử dụng gói Combo wifi internet + truyền hình cáp mình sẽ được những lợi ích gì?

 

Khi thắc mắc chắc chán bạn sẽ được nhân viên của Viettel tư vấn tại nhà rất chi tiết cụ thể nếu cần. Đồng thời, khi lắp đặt bạn sẽ có ngay modem wifi 4 cổng và đầu thu nhỏ gọn.

 

Thủ tục đăng ký dịch vụ mạng internet Viettel diễn ra nhanh chóng, đơn giản với những giấy thông tin cá nhân cơ bản. Với công việc này dĩ nhiên nhà mạng internet Viettel sẽ hỗ trợ nhanh chóng khi cần nhất là khi gặp sự cố mạng vô cùng chuyên nghiệp.

 

Ngoài ra, chi phí lắp đặt sẽ được giảm ½ so với việc bạn lắp riêng từng thiết bị. Chính vì vậy, tiết kiệm đáng kể ngân sách gia đình.

 

Có lẽ vời những ý do đó, cũng đủ để bạn và gia đình không thể bỏ qua Combo Truyền hình + Wifi cáp quang Viettel.

meo-tang-toc-wifi-cua-nha-mang-viettel-rat-nhanh

Vậy, làm thể nào để có thể cùng lúc đăng ký gói Combo ưu đãi wifi internet + truyền hình cáp Viettel

 

Cũng như cách đăng ký các gói dịch vụ khác, nếu bạn muốn đăng ký gói Combo Truyền hình + Wifi cáp quang Viettel thì chỉ cần thực hiện theo những bước đơn giản dưới đây:

– Trường hợp đối với những khách hàng là cá nhân bạn hãy mang 1 bản photo chứng minh không cần công chứng (có thể thay bằng hộ khẩu nếu mất chứng minh).

– Và nếu bạn là doanh nghiệp hãy photo giấy phép kinh doanh, kèm con dấu và chữ ký giám đốc.

Ngay sau đó, hãy liên hệ nhanh nhất tới nhà cung cấp dịch vụ mạng cáp quang internet Viettel để nhân viên kinh doanh sẽ hỗ trợ cho bạn được đăng ký và lắp đặt sớm nhất. Hợp đồng sẽ được ký tại nhà quý khách hàng.

 

Từ 1-3 ngày sau khi hoàn thành thủ tục nhân viên kỹ thuật của Viettel sẽ tiến hành lắp đặt Combo Truyền hình + Wifi cáp quang Viettel cho khách hàng.

 

Là một nhà cung cấp dịch vụ mạng internet uy tín nhất trong nước hiện nay, Viettel tin tưởng sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu cao nhất của quý khách.