Phòng game nên chọn gói mạng internet cáp quang nào tốt nhất?

internet-cap-quang-cho-quan-game

Bạn mở phòng game và để thu hút được khách hàng thì bên cạnh hệ thống máy tính tốt thì đường đường truyền băng thông internet phải thật sự đủ mạng và ổn định. Vậy nên đăng ký lắp mạng cáp quang viettel gói cước nào là tốt nhất, đáp ứng nhu cầu đặt ra của người sử dụng.

Viettel giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng đăng ký cáp quang tốc độ cao dành cho tiệm net/quán game, lắp đặt miễn phí 100% vô cùng nhanh chóng.

 

internet-cap-quang-cho-quan-game-1

 

Điều quan trọng đối với quán game/net thì đường truyền internet phải thật sự đủ mạng, ổn định cao là yếu tố tiên quyết để khách hàng sử dụng. Với khách hàng đã từng sử dụng những gói cước internet cáp quang viettel đã rất ổn định, nay mang cap quang viettel lại tiếp tục tung ra gói cước internet tốc độ cao đặc thù chỉ dành cho quán game/net. Gói cước Fast 60 với băng thông lên tới 60Mbps thực sự sẽ không làm bạn hay khách hàng phải thất vọng bởi tốc độ truy cập mạng và khả năng kết nối mạng liên tục của Cáp Quang Fast 60 Viettel. Hoặc mạnh hơn nữa với gói fast 80, ftth pub.

 

internet-cap-quang-cho-quan-game

 

Ưu đãi khi sử dụng đường truyền mạng cáp quang tốc độ cao viettel:

– Miễn phí 100% chi phí lắp đặt, hòa mạng
– Miễn phí modem wifi 4 cổng từ đơn vị nhà mạng Viettel
– Miễn phí vật tư, dây quang, đầu conect
– Ký hợp đơn gian và nhanh chóng tại nhà
– Giảm cước sử dụng liên tục trong 2 năm và có thể gia hạn khuyến mãi nếu sử dụng lâu dài
– Thanh toán cước 6 tháng miễn phí thêm 1 tháng thứ 7
– Thanh toán cước 12 tháng miễn phí thêm 3 tháng cước 13,14,15

 

mang-viettel-km-thang-3-1

Dịch vụ đăng ký vô cùng nhanh chóng và đơn giản khi lắp internet cáp quang viettel:

Bạn chỉ cần cầm chiếc điện thoại và liên hệ trực tiếp tới hotline của chúng tôi (ở phía trên). hoặc để hiểu hơn thông tin bạn có thể tham khảo gói cước trên để biết chi tiết. Nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn trực tiếp và lựa chọn cho bạn gói cước phù hợp nhất, đáp ứng tốt nhất nhu cầu cũng như lợi ích của bạn. Hãy đăng ký ngay hôm nay để được hưởng ưu đãi tốt nhất, xin cảm ơn !