Mẹo hay vào wifi chùa không cần mật khẩu

meo-hay-vao-wifi-chua-khong-can-mat-khau

Để mang lại sự tiện lợi khi sử dụng mạng internet Viettel đã cung cấp dịch vụ wifi hay còn gọi là mạng không dây đăng nhập cho mọi thiết bị hiện nay. Thông thường để vào được wifi thì phải cần có tên và mật khẩu wifi mới có thể kết nối được. Nhưng vì một lý do nào đó mà bạn không có mật khẩu mà không thể đăng nhập được. Tuy nhiên có một cách vào wifi nhưng không cần mật khẩu đó chính là dùng mã pin của modem. Hãy đọc bài viết sau đây để biết được cách vào wifi chùa vô cùng nhanh chóng mà không cần mật khẩu và cách để tìm được mã pin.

Sử dụng phần mềm Wifi Master Key

 

meo-hay-vao-wifi-chua-khong-can-mat-khau

Yêu cầu cần thiết điện thoại phải kết nối Internet, vào kho ứng dụng CH Play > tìm kiếm từ khóa Wifi Master Key > click chọn để cài tải và cài đặt.

Tiến trình cài đặt bắt đầu, mở ra cửa sổ hỏi bạn có chấp nhận các điều khoản để cài đặt không? > chấp nhận. Phần mềm tự động tải xuống và cài đặt với dung lượng khoảng 16MB cho khoảng thời gian là 6phút.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng sẽ luôn xuất hiện phía trên màn hình. Khi điện thoại nằm trong phạm vi của sóng wifi thì ứng dụng sẽ tự nhận và bạn nhấn vào sóng wifi đó chọn các tùy chọn cơ bản sau:
+ Chìa khóa wifi tự động bẻ khóa
+ Trực tiếp nhập mật khẩu vào kết nối

Nguyên tắc hoạt động của Wifi Master Key khá đơn giản, ứng dụng tự động thu thập thông tin các điểm phát Wi-Fi kèm mật khẩu và kết nối mạng wifi internet.

Phần mềm WPA WPS Tester (yêu cầu máy đã root)

Đầu tiên bạn vào cửa hàng ứng dụng CH Play thực hiện tải và cài đặt ứng dụng WPA WPS Tester (phần mềm tương thích với các thiết bị chạy Android 4.0 hoặc cao hơn).

Tải và tự động cài đặt hoàn tất bạn cần phải cấp quyền root cho ứng dụng bằng cách nhấn Yes khi được yêu cầu.

 

meo-hay-vao-wifi-chua-khong-can-mat-khau-1

Tiếp theo, Chọn Refresh ở góc trên bên phải để cập nhật thông tin, khi WPA WPS Tester được kích hoạt có nghĩa là những mạng hiển thị xuất hiện biểu tượng ổ khóa màu xanh > chọn Connect Automatic PIN (root) để kết nối.

Đặc biệt khi sử dụng WPA WPS Tester còn hỗ trợ xem lại mật khẩu Wi-Fi cho những tên wifi mà bạn đã từng kết nối trước đây vô cùng thông minh.

Chúc bạn hack thành công “wifi chùa” để kết nối sử dụng!