Lắp đặt internet FPT quận Ba Đình

truyen-hinh-cap-quang-fpt

Lắp đặt internet FPT quận Ba Đình – Lắp mạng internet FPT giá rẻ

Fpt telecom triển khai lắp đặt internet fpt quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, gói cước cáp quang tốc độ cao dành cho cá nhân và doanh nghiệp đang sinh sống và làm việc tại địa bàn quận. Với sự phát triển từng ngày, mọi dịch vụ trên một kết nối internet, chúng tôi hân hạnh trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu hiện nay. Đi đầu trong việc đổi mới công nghệ, đường truyền truyền hình cáp đi kèm dịch vụ internet đã và đang là giải pháp tối ưu cho cá nhân và hộ gia đình. Chỉ cần đăng ký lắp mạng fpt quý khách sẽ có cơ hội sử dụng thêm dịch vụ truyền hình đi kèm với giá cước ưu đãi bất ngờ.

truyen-hinh-cap-quang-fpt
Lắp đặt internet FPT quận Ba Đình

 

Chương trình khuyến mãi lắp đặt interent fpt quận Ba Đình dành cho cá nhân và doanh nghiệp:

+ Giảm giá cước liên tục cho khách hàng trong vòng 24 tháng; ưu đãi đặc biệt khi quý khách sử dụng thêm dịch vụ truyền hình fpt.

+ Miễn phí các chi phí kéo cáp, chi phí hòa mạng và cài đặt dịch vụ cho khách hàng đóng cước 1 năm hoặc 6 tháng.

+ Khách hàng được tham gia đầy đủ vào các chương trình khuyến mãi của Fpt telecom, trang bị miễn phí thiết bị modem có chức năng phát wifi công suất lớn.

+ Khuyến mãi cực lớn khi quý khách tham gia gói cước combo truyền hình cáp quang fpt

Bảng báo giá gói cước internet fpt giá rẻ dành cho cá nhân và hộ gia đình:

lap-mang-cap-quang-fpt
Lắp đặt internet fpt quận Ba Đình

Bảng báo giá gói cước internet fpt tốc độ cao dành cho cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng cao:

bao-gia-cap-quang-fpt
Lắp đặt internet fpt quận Ba Đình

 

Lưu ý: Bảng báo giá chưa bao gồm thuế 10% VAT.

Khi đăng ký lắp đặt internet fpt quận Ba Đình – quý khách sẽ được lắp đặt đường truyền cáp quang fpt công nghệ mới, với nhiều tính năng ưu việt:

+ Đường truyền cáp quang có chi phí đầu tư rẻ, xóa bỏ hết hạ tầng cáp đồng ADSL, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông có xu hưởng giảm giá cước cho khách hàng, giá cước của dịch vụ cáp quang fpt hiện nay rẻ hơn cả cáp đồng trước kia.

+ Đảm bảo tính bảo mật cao: Qúy khách hàng thoải mái kết nối internet trong nước và quốc tế mà không lo bị tấn công bởi hacker và các phần mềm độc hại.

+ Cáp quang FPT GPON cho phép kết nối internet cáp quang băng thông rộng mà không lo tín hiệu bị suy hao, giật lag. Đường truyền đạt độ ổn định cao, tín hiệu không bị ảnh hưởng bởi thời tiết mưa gió.

+ Công nghệ cáp quang là công nghệ ánh sáng, tín hiệu truyền dẫn không ảnh hưởng bởi điện, nên an toàn trong quá trình sử dụng, không bị sét đánh làm hỏng thiết bị.

+ Modem cáp quang giải mã tín hiệu tốt, không bị nóng làm mất kết nối, ít khi phải bảo trì, sửa chữa.

Quy trình đăng ký dịch vụ lắp đặt internet fpt quận Ba Đình – khuyến mãi cực lớn:

+ Khách hàng liên hệ với nhân viên kinh doanh của công ty để cập nhật về gói cước và các chương trình lắp đặt, thời gian triển khai kéo cáp là 24 h sau khi làm hợp đồng.

+ Thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị: khách hàng là cá nhân yêu cầu chuẩn bị trước 1 bản sao CMND, 1 bản sao hộ khẩu hoặc giấy tờ nhà đất tại địa chỉ lắp đặt dịch vụ ( khách hàng thanh toán cước hàng tháng ).

+ Đối với khách hàng đứng tên doanh nghiệp thì cần chuẩn bị 1 bản sao đăng ký kinh doanh có dấu treo của công ty.

Lắp đặt internet fpt – lắp truyền hình fpt hd – Thủ tục nhanh chóng, chính xác, tư vấn miễn phí:

Hotline đăng ký dch v:

[box type=”note” align=”” class=”” width=””] 0943.384.286 – 0989.906.286 [/box]